Cách Kiểm tra Gói 4G Viettel đang sử dụng Mới nhất

Admin
0
         Kiểm tra Gói 4G Viettel đang sử dụng, hướng dẫn kiểm tra gói cước 4G Viettel, làm sao để kiểm tra gói cước 4G của Viettel sau một thời gian sử dụng, chủ động khai thác data từ gói cước phục vụ nhu cầu liên lạc, tra cứu thông tin mà không phát sinh chi phí hoặc gián đoạn truy cập vì hết data? Hãy cùng khám phá thông tin dưới đây.

Cách Kiểm tra Gói 4G Viettel đang sử dụng
Cách Kiểm tra Gói 4G Viettel đang sử dụng

Cách Kiểm tra Gói 4G Viettel đang sử dụng

1. Tra cứu bằng cách nhắn tin

          Để kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng bằng tin nhắn, bạn soạn tin theo cú pháp:
KTMI gửi 191

          Ngay sau đó tổng đài sẽ trả về thông tin bao gồm: Gói cước Data đang đăng ký, dung lượng còn lại và hạn sử dụng gói

2. Tra cứu bằng tổng đài *098#

           Bước 1: Mở chức năng gọi điện trên điện thoại, nhập cú pháp:
*098# nhấn OK (Phím gọi điện)

           Bước 2: Cửa sổ kế tiếp, bạn lần lượt nhập vào ô trống 00 -->Gửi -->1 -->Gửi
           Bước 3: Tiếp theo bạn lại nhập lần lượt: 2 -->Gửi -->1 -->Gửi
          Lúc này nhà mạng sẽ trả về gói cước Data 4G Viettel đang sử dụng cùng thông tin dung lượng gói cước còn lại là bao nhiêu.


Những lưu ý khi kiểm tra gói cước

         Với ba cách được nêu ra ở trên, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra được gói cước 4G Viettel mà thuê bao hiện đang sử dụng. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:
           - Thứ nhất, nên thường xuyên kiểm tra gói cước của Viettel để có thể nắm rõ được thông tin về gói cước mình đã đăng ký: Ngày, giờ gói cước có hiệu lực, gói cước có được gia hạn tự động hay không, cước phí của mỗi gói cước.
          - Việc kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước giúp tránh việc bị trừ tiền trong tài khoản khi hết lưu lượng gói cước đăng ký và bị tính phí theo gói cước mặc định của thuê bao đó. 
        - Thêm vào đó, nếu có nhu cầu khách hàng có thể đăng ký mua thêm data, đổi gói cước hoặc hủy gói cước nếu không sử dụng.


        Trên đây là 2 cách kiểm tra gói 4G Viettel đang sử dụng nhanh chóng và đơn giản nhất mà muốn chia sẻ và giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!


Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
Đọc tiếp: