Cách Kiểm tra Số điện thoại Viettel đang sử dụng

Admin
0
  Cách Kiểm tra Số điện thoại Viettel đang sử dụngcách kiểm tra số điện thoại của mình, kiểm tra số điện thoại viettel, làm cách nào để kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng. 
  Vậy làm thế nào để kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng một cách nhanh chóng và chính xác nhất? Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách thực hiện để tra cứu số điện thoại mình đang dùng.

Cách Kiểm tra Số điện thoại Viettel đang sử dụng
Cách Kiểm tra Số điện thoại Viettel đang sử dụng

  Mặc dù có khá nhiều cách để kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng nhưng sau đây sẽ giới thiệu đến bạn 4 cách tra cứu bao gồm: gọi đến tổng đài Viettel, kiểm tra bằng tin nhắn, gọi đến số thuê bao khác hoặc tra cứu số điện thoại thông qua mã USSD. Còn chần chừ gì nữa, tham khảo ngay cách kiểm tra số điện thoại Viettel trong nội dung sau đây bạn nhé!

Video kiểm tra số điện thoại Viettel Hướng dẫn:


  Khi có nhu cầu kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng là số mấy thì bạn chỉ cần chọn 1 trong 4 cách sau đây: 

1. Gọi đến tổng đài Viettel 18008098 để kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng: 

  Tổng đài Viettel vẫn là nơi giúp bạn giải đáp mọi vấn đề hay khó khăn nào cần giải quyết, và ngay cả việc bạn muốn biết số điện thoại Viettel mà bạn đang dùng là số mấy cũng cực kỳ đơn giản khi gọi đến tổng đài Viettel. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và quay số gọi tổng đài Viettel 18008098 (miễn phí).

2. Kiểm tra điện thoại Viettel đang sử dụng bằng cách gọi đến số khác: 

  Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể biết được số điện thoại đang sử dụng. Tra số điện thoại chỉ cần nhấc máy lên thực hiện quay số đến một thuê bao bất kỳ hoặc người thân trong danh bạ là bạn có thể biết được mình đang hòa mạng số điện thoại nào của Viettel rồi đấy nhé.
  Tuy nhiên, cách này sẽ không mấy khả thi khi bạn thực hiện cuộc gọi đến một người nào đó ở xa thì việc biết được số điện thoại Viettel đang dùng sẽ phải tốn kém thời gian. Vì thế, nếu xung quanh bạn có bạn bè hoặc đồng nghiệp thì đang bên cạnh thì hãy áp dụng cách này nhé. 

3. Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng bằng tin nhắn: 

  - Nếu như cách 1 và cách 2 trên đây làm bạn tốn kém khá nhiều thời gian để tra cứu thì cú pháp nhắn tin kiểm tra số điện thoại sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được những thông tin mong muốn nhanh chóng nhất. Để kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng bạn soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414 (miễn phí tin nhắn)
  - Sau khi nhắn tin thành công hệ thống sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn với nội dung: số điện thoại, họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND/ Hộ chiếu và nơi cấp.

4. Dùng mã USSD để kiểm tra số điện thoại của Viettel: 

  Hướng dẫn để xem số điện thoại Viettel đang sử dụng đó là phương pháp tra cứu thông qua mã USSD. Với cách này bạn vui lòng mở trình quay số trên thiết bị, sau đó bấm: *098# sau đó nhấn OK.
  - Chỉ trong giây lát bạn sẽ nhận được một thông báo nhanh trong đó có chứa số điện thoại Viettel mà bạn đang dùng. Ngoài ra, tại đây bạn còn được hỗ trợ thêm về các siêu ưu đãi KM của Viettel, chuyển đổi từ thuê bao Viettel trả trước sang trả sau, cách chia sẻ data 3G Viettel/4G Viettel v.v…

  Trên đây là cách Kiểm tra Số điện thoại Viettel đang sử dụng, bạn nhớ like và chia sẻ cùng bạn bè cùng biết nhé.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!
Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
Đọc tiếp: