Viettel tặng Data miễn phí 2022, Nhận 4G Viettel đến 120GB

Admin
0
  Viettel tặng data miễn phí 2022, cách nhận data miễn phí từ Viettel 2022, cách nhận data miễn phí từ Viettel nhận data miễn phí Viettel 4G, nhận data miễn phí Viettel 2022, Free data Viettel 2022, nhận data miễn phí 2022. 
  Theo đó bạn chỉ cần tải và đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại viettel là sẽ được tặng ngay 120 GB Data hoàn toàn miễn phí, sử dụng thoải mái trong 30 ngày. Nếu bạn đang sử dụng sim viettel thì nhận ngay đi, đừng mà bỏ lỡ!

  Hiện nay Ngân hàng Quốc Tế – viết tắt là VIB cũng đã kết hợp với các nhà mạng tặng data dịch vụ khi trả nghiệm ứng dụng. Nếu muốn nhận dung lượng mạng thì đăng ký ngay bạn nhé, cơ hội miễn phí cho bạn.

Viettel tặng data miễn phí  1. Ưu đãi miễn phí viettel.

  • + Tặng 120GB miễn phí ( 4GB/ ngày) trong 30 ngày vào số điện thoại của bạn khi tải và đăng ký thành viên trên App MyVIB Bank.
  • + Nhận thưởng 500.000đ để mua sắm, nạp card ngay trên ứng dụng MyVIB Bank.

  2. Quy định nhận data viettel miễn phí.

  • + Đối tượng: Tất cả thuê bao mạng Viettel.
  • + Thời gian: Chưa có thời gian kết thúc.
  • + Cách thức: Tải app nhận data Viettel.

  Video hướng dẫn nhận Data Viettel miễn phí:


  3. Tải MyVIB nhận data miễn phí viettel là gì?

    MyVIB là dịch vụ Mobile Banking của Ngân hàng Quốc Tế – viết tắt là VIB giúp khách hàng thực hiện giao dịch tài chính một cách nhanh chóng và thuận lợi thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Ứng dụng MyVIB thích hợp với các điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android, IOS và Windows Store.

  4. Tải app nhận data Viettel với MyVIB.

    Cách đơn giản để nhận được data miễn phí từ viettel bạn chỉ cần thao tác đăng ký ứng dụng nhanh chóng trong khoảng 2 phút theo hướng dẫn kèm theo đây.

  + Bước 1: Tải ứng dụng MyVIB.


  google-play-badge
  app-store-badge
  Hoặc Đăng ký:
  ► Link App Cake Android: TẠI ĐÂY
  ► Link App 
  Cake IOS: TẠI ĐÂY

    Lưu ýSau khi cài đặt thành công và bạn thực hiện đăng nhập ứng dụngbạn phải đăng nhập và thoát ra liên tục 3 đến 5 lần trong vòng 12h để hệ thống ghi nhận là tài khoản tồn tại thì mới nhận được Data miễn phí nhé.   + Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ.

   Bạn có thể lựa chọn Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh để cài đặt, phù hợp với khả năng ngôn ngữ của bạn dùng.  + Bước 3: Đọc và đồng ý điều khoản.

  Đây sẽ là phần giới thiệu, kèm các tính năng của ứng dụng My VIB Bank bạn có thể đọc kỹ để bảo đảm sử dụng dịch vụ tốt nhất.  + Bước 4: Đăng ký tài khoản.

   Bắt đầu đăng ký tài khoản bằng việc bạn nhấn vào nút " Đăng ký ngay" nhé.  + Bước 5: Điền thông tin cá nhân.

    Bạn điền thông tin tên, Số điện thoại, Email vào các mục thông tin tương ứng.
    Lưu ý: Số điện thoại cần chính xác để nhận được Data miễn phí nhé!  + Bước 6: Định danh thông tin.

    Bạn tiến hành chụp CMND, xác nhận khuôn mặt để hệ thống ghi nhận là thông tin chính chủ.
    Lưu ý: Phần quét xác minh khuôn mặt có thể sẽ lâu nếu hình chứng minh nhân dân của bạn quá mờ, bạn cứ làm lại vài lần nha.
  + Bước 7: Xác nhận mã OTP.

  Hệ thống sẽ gửi mã OTP qua số điện thoại bạn đăng ký, hãy lấy mã và nhập vào.  + Bước 8: Hoàn thành.

    Bạn đã đăng ký thành công và tận hưởng vô vàn tiện ích từ My VIB Bank
    Lưu ý: Bạn phải đăng nhập lại app ngay khi cài đặt xong. Sau 48h đợi nhà mạng xem xét, nếu bạn không sai thông tin, không gỡ ứng dụng, có đăng nhập app thì sẽ được cộng 120GB vào số điện thoại đăng ký.  Tải ứng dụng MyVIB ngay nhé.

  google-play-badge
  app-store-badge
  Hoặc Đăng ký:
  ► Link App Cake Android: TẠI ĐÂY
  ► Link App 
  Cake IOS: TẠI ĐÂY
     
    Lưu ýSau khi cài đặt thành công và bạn thực hiện đăng nhập ứng dụngbạn phải đăng nhập và thoát ra liên tục 3 đến 5 lần trong vòng 12h để hệ thống ghi nhận là tài khoản tồn tại thì mới nhận được Data miễn phí nhé. 


  ĐỪNG BỎ QUA:

  5. Tham gia nhận thưởng 500.000đ miễn phí.

    Ngoài việc nhận data, hiện app My VIB Bank còn có chương trình tri ân tặng phần quà lên đến 500.000d để bạn mua sắm, nạp card, thanh toán tiền điện nước ngay trên ứng dụng. Bạn nhớ làm theo hướng dẫn kèm tại app để nhận thưởng.


    Qúa dễ để nhận thưởng đúng không?. Chần chừ gì nữa mà không nhận ngay. Như vậy là mình vừa cho bạn biết thông tin Viettel tặng data miễn phí, hãy nhanh tay đăng ký và chia sẻ ngay để mọi người cùng nhận nhé! Là miễn phí nên cứ share mạnh tay nha nha!
  HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
       Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
       Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

      Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!
  Đăng nhận xét

  0Nhận xét
  Đăng nhận xét (0)
  Đọc tiếp: